newmozda1

Quy trình thành lập công ty TNHH, cổ phần 2023 Mới

Việc để vốn điều lệ như thế nào không ảnh hưởng quá nhiều tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Căn cứ theo quy định tại Luật Doanh nghiệp 2020, Công ty TNHH + tên riêng (không được đặt trùng hoặc dễ gây nhầm lẫn với các công ty được thành lập trước đó). + Danh sách cổ đông sáng lập; danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài. Luật Trí Nam chia sẻ danh mục ngành nghề kinh doanh theo đúng chuẩn Hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam mới nhất cùng danh mục chi tiết các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, lĩnh vực đầu tư có điều kiện. Dựa vào kế hoạch phát triển kinh doanh như huy động vốn hoặc tiếp nhận thành viên góp vốn. Danh sách cổ đông sáng lập và danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.

quy trình thành lập công ty

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Sau đó, cơ quan này sẽ có trách nhiệm xem xét, đánh giá tính hợp lệ của các hồ sơ đăng ký và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong vòng 3 ngày làm việc kể từ thời điểm nhận hồ sơ. Theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2020 thì doanh nghiệp sẽ không cần thực hiện thủ tụcthông báo mẫu con dấuvới Cơ quan đăng ký kinh doanh. Đây được coi là một quy định mới, tiến bộ, phù hợp trong việc đơn giản hóa các thủ tục hành chính, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến doanh nghiệp. Do là chủ sở hữu duy nhất của doanh nghiệp nên doanh nghiệp tư nhân hoàn toàn chủ động trong việc quyết định các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp.

Khi đến nhận con dấu, đại diện doanh nghiệp mang theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (bản gốc). Ngoài ra, nếu đại diện hợp pháp của doanh nghiệp không thể trực tiếp đi nhận con dấu thì có thể ủy quyền (ủy quyền có công chứng) cho người khác đến nhận con dấu. Việc chọn lựa ai sẽ là thành viên (cổ đông) của công ty sẽ do chủ doanh nghiệp quyết định, tuy nhiên số lượng thành viên và cổ đông sẽ được quy định bởi loại hình doanh nghiệp. Quý khách sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào sau khi đã thanh toán phí theo gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói của ketoanvina.vn. Phí dịch vụ tại ketoanvina.vn đều đã được bao gồm Phí, Lệ Phí đóng cho nhà nước.

Điều kiện thành lập doanh nghiệp do Nhà nước nắm 100% vốn điều lệ Luật L24H

Điều này có thể bao gồm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hợp đồng thuê mặt bằng hoặc giấy phép xây dựng. Đảm bảo rằng bạn có các giấy tờ pháp lý liên quan để chứng minh quyền sở hữu đất của công ty và tuân thủ các quy định về quyền sở hữu đất đai. Liên hệ với bất kỳ ngân hàng nào bạn muốn để mở tài khoản cho doanh nghiệp, cầm theo con dấu và CMND giám đốc hoặc giấy ủy quyền trong trường hợp ủy quyền.

Doanh nghiệp sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sau 5 ngày (tính từ ngày nộp hồ sơ). ACC tiến hành thành lập hàng ngàn doanh nghiệp và thấy được việc kinh doanh của khách hàng phát triển tốt hơn rất nhiều khi ra kinh doanh với một pháp nhân rõ ràng. Thành lập công ty giúp cho bạn có một pháp nhân đúng quy định pháp luật về kinh doanh, có thể xuất hoá đơn cho các đối tác và khách hàng của mình. Quá trình kinh doanh thì bạn sẽ phải ký hợp đồng và xuất hoá đơn cho các khách hàng tương đối lớn của mình.

quy trình thành lập doanh nghiệp

Trong số đó, nhiều ngành nghề cần phải xin một số loại giấy tờ, hồ sơ nhất định thì mới có thể kinh doanh an toàn và hợp pháp. Ví dụ có thể kể đến như Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, Giấy Xuất Nhập Khẩu, Giấy Phép Lữ Hành,.. Danh sách thành viên/ cổ đông góp vốn có mục đích để ghi nhận toàn bộ thông tin của cổ đông đồng sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài. Về mặt hành chính, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh chỉ quản lý các cơ sở giáo dục từ bậc mầm non tới trung học phổ thông.

quy trình thành lập doanh nghiệp

Thời hạn kê khai và nộp thuế GTGT tùy thuộc vào việc doanh nghiệp kê khai thuế theo tháng hay theo quý. Quy hoạch Thành phố Hồ Chí Minh tính tới thời điểm 2010 có khoảng trên dưới 600 dự án quy hoạch tại 13 quận huyện. Văn hóa Sa Huỳnh từng tồn tại trên khu vực này với những nét rất riêng. Thời kỳ văn hóa Óc Eo, từ đầu Công Nguyên cho tới thế kỷ 7, khu vực miền Nam Đông Dương có nhiều tiểu quốc và Sài Gòn khi đó là miền đất có quan hệ với những vương quốc này.

Comments are closed.