newmozda1

Nhiều dự án đầu tư chung một giấy phép có được không?

+ Nhà đầu tư thực hiện hoạt động đầu tư ra nước ngoài nhằm khai thác, phát triển, mở rộng thị trường; tăng khả năng xuất khẩu hàng hóa, dịch vụ, thu ngoại tệ; tiếp cận công nghệ hiện đại, nâng cao năng lực quản lý và bổ sung nguồn lực phát triển kinh tế – xã hội đất nước. Giấy tờ chứng minh tư cách pháp lý của nhà đầu tư; bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đã được cấp…. Bạn phải làm một bộ hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh theo mẫu hiện hành có chữ ký của Đại diện pháp luật/thành viên/cổ đông.

Cả hai thủ tục này để thể hiện việc khi có thay đổi các nội dung trên giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thì phải thực hiện thủ tục để đăng ký và gửi lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xem xét. Trong bài viết này, Luật P&P xin được phép có lúc gọi là thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và có lúc gọi là thủ tục thay đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Công ty thực hiện đúng nghĩa vụ về góp vốn, tiến độ thực hiện dự án, báo cáo hoạt động dự án đến thời điểm thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (hay Giấy phép đầu tư) là văn bản bằng giấy hoặc bản điện tử ghi nhận thông tin đăng ký của nhà đầu tư về dự án đầu tư.

điều chỉnh giấy phép đầu tư

Sở kế hoạch đầu tư sẽ gửi hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền cấp chủ trương đầu tư để xem xét. Khách hàng là nhà đầu tư khi sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư của chúng tôi, sẽ được cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, uy tín, trọn gói với chi phí cạnh tranh nhất. Tùy vào quy mô, tính chất mà thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư các dự án thuộc diện phải xin chủ trương đầu tư sẽ khác nhau. Các dự án không thuộc diện phải xin quyết định chủ trương đầu tư nhưng do việc điều chỉnh dẫn đến phải xin quyết định chủ trương đầu tư.

Giấy chứng nhận đầu tư đồng thời là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. “Đổi Giấy chứng nhận đầu tư” là việc các bên tham gia hợp đồng hợp tác kinh doanh đăng ký đổi Giấy phép đầu tư thành Giấy chứng nhận đầu tư. Luật Toàn Quốc rất tự hào vì đã nhận được hàng triệu lời cảm ơn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài. Luật Toàn Quốc cam kết sẽ dùng toàn bộ kiến thức pháp luật mình có để tư vấn tốt nhất có thể cho quý khách hàng. Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua. A) Dự án đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao; b) Dự án đầu tư thực hiện trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế.

Bộ trưởng cảm ơn Quốc hội, các vị đại biểu Quốc hội đã quan tâm, có cơ hội trả lời chất vấn về các vấn đề thuộc lĩnh vực KHCN. Các nội dung chất vấn do Quốc hội đặt ra đều là các vấn đề căn cốt, trọng tâm của ngành KHCN. Do đó, đây là cơ hội quý báu để Bộ Khoa học và Công nghệ rà soát lại việc triển khai các chỉ đạo của Đảng, Nhà nước trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ được phân công và giải trình với Quốc hội về việc thực thi chính sách, pháp luật về KHCN trong thời gian qua. Ngày 5/6, qua trao đổi với PV Báo CAND về việc Sở TN&MT từng kiến nghị UBND tỉnh thu hồi đất đối với dự án Trung tâm tổ chức sự kiện Huế xưa – Huế nay, ông Lê Bá Phúc, Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, dự án này vẫn tiếp tục chậm tiến độ.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.