newmozda1

Điều chỉnh Giấy phép kinh doanh cho tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài Thủ tục hành chính

Tuy nhiên, đến nay, tỉnh chưa phân bổ hết vốn cho các dự án. Cụ thể, nguồn vốn NSTW còn trên 447 tỷ đồng; vốn NSĐP còn gần 557 tỷ đồng. Trong tháng 4 và tháng 5 vừa qua, Tổ công tác số 5 do Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc làm tổ trưởng đã có cuộc kiểm tra trực tuyến và trực tiếp tại 5 địa phương Bình Định, Phú Yên, Đồng Nai, Gia Lai, Bình Dương về tình hình sản xuất kinh doanh, đầu tư công và giải ngân vốn đầu tư công. Có 10 dự án gửi hồ sơ công nhận ngày vận hành thương mại , trong đó có 9 dự án/phần dự án với tổng công suất 472,62MW đã hoàn thành thủ tục COD, chính thức được phát điện thương mại lên lưới. Đã có văn bản thông báo của cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh về việc nhà ở đủ điều kiện được bán, trừ nhà ở xã hội do Nhà nước đầu tư bằng nguồn vốn theo quy đinh.

điều chỉnh giấy phép đầu tư

Bổ sung địa điểm thực hiện dự án cần bổ sung Hợp đồng thuê nhà xưởng. Luật Minh Anh đại diện khách hàng tiếp nhận kết quả hồ sơ điều chỉnh Giấy phép đầu tư và bàn giao lại cho Khách hàng. Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn.

Trường hợp nhà đầu tư chỉ thay đổi địa điểm thực hiện dự án thì chỉ cần thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Trường hợp khi tiến hành điều chỉnh giấy chứng đầu tư làm thay đổi thông tin trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì nhà đầu tư phải tiến hành thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp. Trường hợp khi chuyển đổi, doanh nghiệp có yêu cầu điều chỉnh các nội dung liên quan đến đăng ký kinh doanh và dự án đầu tư thì trong hồ sơ chuyển đổi còn bao gồm các tài liệu mà pháp luật quy định tương ứng với nội dung điều chỉnh. Vậy, điều chỉnh dự án đầu tư cần những hồ sơ gì, thủ tục như thế nào? Hãng Luật Quốc Gia Việt Nam (“QGVN”)với kinh nghiệm của mình xin chia sẻ những thông tin trên qua bài viết “Trình tự, thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư 2021”.

Thủ tục báo cáo và các mẫu báo cáo của doanh nghiệp quy định tại Điều 3 Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Như vậy, Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Cơ quan đăng ký đầu tư điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư. Đối với dự án đầu tư xây dựng, cơ quan chuyên môn về xây dựng, cơ quan chủ trì thẩm định thuộc người quyết định đầu tư yêu cầu chủ đầu tư lựa chọn tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện năng lực để thẩm tra các nội dung cần thiết làm cơ sở cho việc thẩm định.

Tôi tham gia đầu tư và thành lập xây dựng dự án nhà ở đã được 4 năm. Sau khi bạn tôi du học trở về thì góp vốn đầu tư vào dự án đầu tư cùng tôi và làm tăng số vốn đầu tư là 23% làm thay đổi quy mô dự án đầu tư thì tôi có cần tiến hành điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ban đầu tại Sở Kế hoạch và Đầu tư hay không? Khi nào nhà đầu tư không được bảo đảm thực hiện dự án đầu tư? Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tưViệc chuẩn bị hồ sơ là một trong những thủ tục quan trọng khi thực hiện thay đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến thời gian và quyết định giải quyết của cơ quan có thẩm quyền.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.