newmozda1

Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

Điển hình là thông tư của Bộ Tài chính và Ủy ban Dân tộc có nội dung chưa thống nhất “chứ không phải là không phù hợp với quy định pháp luật”, ông Lềnh nói và cho biết đang rà soát để sửa các văn bản này. Về phần mình, ông Nguyễn Hữu Tháp – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Kon Tum, khẳng định từ năm 2017 đến nay, tỉnh Kon Tum đã cử 8 đoàn đi công tác Nhật Bản và đón 31 đoàn chuyên gia, nhà khoa học, cơ quan đại diện Nhật Bản tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại tỉnh. Hiện có 33 dự án viện trợ phát triển chính thức do Chính phủ Nhật Bản tài trợ cho tỉnh Kon Tum để hoàn thiện kết cấu hạ tầng kinh tế-xã hội với tổng vốn ký kết là 16 triệu USD. Bên cạnh đó, quy định về chức năng, nhiệm vụ của Bộ Khoa học và Công nghệ đã được ban hành, nên việc ban hành các quyết định thành lập trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới, sáng tạo là có cơ sở để thực hiện, và các cơ sở này sẽ sớm đi vào vận hành theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Mỗi DN thành lập 01 đội, tối thiểu có 10 đội viên, có 1 đội trưởng và từ 1 đến 2 đội phó. Căn cứ vào điều kiện sản xuất, kinh doanh, địa bàn trú đóng, số lượng công nhân…, chủ DN quyết định số lượng đội viên của đội CNXK phù hợp.

Điều kiện thành lập công ty đầu tư tài chính

Người thành lập doanh nghiệp cần phải chịu trách nhiệm trong phạm vi số vốn điều lệ đã khai khi đăng ký doanh nghiệp. Địa điểm đăng ký làm trụ sở phải có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hợp pháp của doanh nghiệp (nếu là nhà riêng phải có sổ đỏ, nếu là địa điểm thuê phải có hợp đồng thuê). Không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký trước đó trên phạm vi toàn quốc. Doanh nghiệp có thể tiến hành kiểm tra khả năng sử dụng tên công ty trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Công ty cổ phần có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Đối tượng, nội dung hợp tác, thời hạn kinh doanh, quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của mỗi bên, quan hệ hợp tác giữa các bên và tổ chức quản lý do các bên thỏa thuận và ghi trong hợp đồng.

Điều kiện thành lập công ty đầu tư tài chính

Ngành, nghề cấm đầu tư kinh doanh và ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện. Không được đăng ký trụ sở công ty tại chung cư, nhà tập thể có mục đích sử dụng là nhà ở. Mặc dù bây giờ Việt Nam cho phép sở hữu 100% nước ngoài, có một công ty địa phương sẽ là một lựa chọn chiến lược cho bạn. Một công ty được coi là địa phương nếu ít nhất 51% công ty thuộc sở hữu của một địa phương.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.