newmozda1

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ TPHCM

Soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp theo đúng yêu cầu của khách hàng và đúng quy định. Được đội ngũ luật sư trực tiếp tư vấn mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty… phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng doanh nghiệp. Hãy tham khảo dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Đồng Nai của Thiện Khánh. Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương của ketoandaitin.com, chắc chắn bạn sẽ không phải băn khoăn về khoản chi phí bởi chúng tôi chia thành 2 gói dịch vụ, tùy theo nhu cầu của bạn để chọn gói phù hợp nhất. Tuy nhiên, điều khiến bạn băn khoăn nhất đó chính là khoản chi phí để sử dụng dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dịch vụ qua nội dung sau đây.

thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Theo đó, tại khoản 3, Mục 9 trên Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải kê khai thời gian doanh nghiệp chính thức bắt đầu hoạt động. Trường hợp doanh nghiệp không đưa ra mốc thời gian dự kiến thì thời gian doanh nghiệp bắt đầu mới là kể từ khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Như vậy, doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động quyết định ngày thành lập công ty. Ở hai phần trên, LawKey đã giúp khách hàng tìm hiểu được tại sao cần đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp và những tiêu chí cần xem xét khi lựa chọn đơn vị tư vấn. LawKey sẽ tiếp tục giúp khách hàng có nhận định đúng đắn về dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ. Do vậy, dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp là một dịch vụ phát sinh từ nhu cầu thành lập doanh nghiệp của các đối tượng này.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Do việc kinh doanh của người khởi nghiệp lấy công làm lời nên việc khởi nghiệp với mức vốn bằng không thì hoàn toàn không sai quy định pháp luật. Chọn tên công ty phù hợp với hoạt động kinh doanh và tuân thủ quy định pháp luật. Trước khi chọn tên, hãy kiểm tra tính khả dụng của tên công ty qua Cục Đăng ký kinh doanh hoặc cơ quan tương tự.

Comments are closed.